Vì sao cần sử dụng Facebook Marketing Tools?

Nói một cách khái quát thì Facebook Marketing Tools chính là công cụ hỗ trợ trong việc chạy chiến dịch quảng cáo để đạt được hiệu quả tối đa nhất. Vì sao cần sử dụng Facebook Marketing Tools? Một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi họ muốn biết rằng khi sử dụng công cụ đó sẽ mang lại cho họ được gì và có thực sự hiệu quả hay không.

Facebook Marketing Tools là gì?

Facebook Marketing Tools là một trong những công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo trên Facebook. Chúng sẽ hạn chế tối đa các rủ ro gặp phải, nhanh chóng tiếp cận khách một cách chính xác nhất. Từ đó đem lại hiệu quả cao cho người dùng chúng.

Vì sao nên cần sử dụng Facebook Marketing Tools?

Chức năng quảng cáo chạy trên Facebook hỗ trợ bán hàng chỉ để giúp những người dùng facebook thông thường sử dụng. Nhưng nếu bạn là những nhà nghiên cứu về Facebook Marketing thì việc dùng Facebook Marketing Tools là một điều không thể bỏ qua.

Với nhiều tính năng mà Facebook Marketing Tools đem đến cho bạn sẽ cho bạn thấy được hiệu quả trong lần sử dụng đầu tiên. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhân lực, thời gian chạy quảng cáo, tăng hiệu quả do lượng mà còn tăng tương tác cao nhất đến với khách hàng của bạn.

Mỗi một Facebook Marketing Tools có những chức năng riêng biệt chẳng hạn như:

1 Facebook Marketing Tools hỗ trợ kết bạn

Bạn luôn phải tìm kiếm cho mình lượng khách hàng tiềm năng trên facebook và bạn phải chi trả một khoản tiền lớn để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng của mình. Tuy nhiên chỉ với một công cụ Facebook Marketing  hỗ trợ kết bạn sẽ giúp bạn có lượng tiếp cận mà không cần phải tốn chi phí.

Nhờ công cụ hỗ trợ kết bạn sẽ giúp bạn tăng lượng tiếp cận khách hàng tự nhiên. Đây cũng là công cụ được nhiều người sử dụng.

2. Facebook Marketing Tools hỗ trợ đo lường tương tác

Trong Fanpage Analytics là một trong những Facebook Marketing Tools giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của mình. Nhờ công cụ này bạn có thể xác định rõ việc như:

  • Thời gian khách hàng của bạn chờ và tương tác qua facebook. Như vậy cho bạn dễ dàng nắm bắt được tình trạng hoạt động trong quá trình chạy quảng cáo hay là hoạt động của nhân viên phục vụ giúp tư vấn về sản phẩm của bạn.
  • Facebook Marketing Tools hỗ trợ đo lường tương tác giúp thống kê, đo lường tổng các bình luận, tin nhắn theo từng khung giờ trong tuần để báo cáo mức độ tương tác của Page đối với khách hàng.

3. Facebook Marketing Tools hỗ trợ đo lường phân tích đối thủ

  • Đối thủ cạnh tranh là một điều mà bạn không nên bỏ qua. Những đối thủ của bạn luôn mạnh và nhanh hơn bạn vì do đâu?
  • Có một số Facebook Marketing Tools hỗ trợ đo lường phân tích đối thủ của bạn một cách chính xác nhất. Nhờ vào đó bạn có thể biết được lượt tương tác, tốc độ phát triển cũng như từ khóa mà họ sử dụng.
  • Một số công cụ còn đo chính xác mức độ thành công của Page đó dựa trên thang điểm về lượt thích, tốc độ phát triển và số người xem trang.
  • Bạn hãy tận dụng và sử dụng các Facebook Marketing Tools để nhanh chóng xây dựng cho mình một chiến lược hiệu quả nhất. Từ đó sẽ giúp bạn thu về được lợi nhuận cao trong việc kinh doanh online.
  • Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ việc Facebook Marketing tốt nhất và miễn phí chẳng hạn như: DrumUp, LikeAlyzer, Canva, Timeline….

Với rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng Facebook Marketing Tools nên đây cũng là câu trả lời cho bạn biết vì sao nên sử dụng công cụ Facebook Marketing. Hay từng bước thăm dò và tìm hiểu một cách chính xác mình cần loại công cụ nào để thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: