TOP 5 trung tâm cung cấp khóa học SEO tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Khóa học SEO tại Hà Nội đang là một trong các khóa học hot được sự chú ý của nhiều học viên nhằm nâng cao trình độ, kỹ thuật SEO để giúp việc kinh doanh đạt kết quả cao hơn. Dưới đây là gợi ý những trung tâm cung cấp các khóa học SEO chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

1. SEO TDV Media – địa chỉ cung cấp khóa học Seo tại Hà Nội uy tín

Văn phòng đại diện: Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Website: tdvmedia.vn

Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn & Triển khai các giải pháp về Marketing tổng thể, Digital Marketing, Tư duy và chiến lược dinh doanh 4.0.

Tại Hà Nội có rất nhiều các trung tâm đào tạo SEO tốt giúp bạn có thể học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để thực hiện SEO một cách hiệu quả, thành công. Trong đó có thể kể đến khóa học SEO tại TDV Media.

Ưu điểm nổi bật của các khóa học SEO tại TDV Media đó là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, từng tham gia nhiều chiến dịch SEO lớn, luôn nhiệt tình, tận tâm chỉ dạy cho học viên những kinh nghiệm và khó khăn trong thực tế và ngành SEO gặp phải.

Chương trình đào tạo SEO tại TDV Media khá đa dạng, phong phú, phủ kín kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về SEO, cũng như có đủ kiến thức và kỹ thuật để làm việc sau khi kết thúc khóa học.

2. SEO Duy Anh Web

Địa chỉ: Tầng 3, số 27, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: Duyanhweb.com

Lĩnh vực hoạt động: Khóa đào tạo SEO, Facebook Marketing, bán hàng online, thiết kế website, thuê hosting – tên miền giá rẻ

Các lớp học SEO của Duy Anh web thường chú trọng vào chất lượng với quy mô tổ chức mỗi lớp học chỉ 10 – 20 học viên, và các giảng viên sẽ trực tiếp giảng dạy để học viên có đủ kiến thức, kỹ thuật về SEO để làm việc hiệu quả sau khi kết thúc khóa học.

3. SEO Vinalink

Địa chỉ: 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Vinalink.com

Lĩnh vực hoạt động: Đào tạo SEO, Facebook Marketing

Nói đến SEO – Marketing thì Vinalink là một cơ sở có uy tín lâu đời được khẳng định từ chất lượng của mỗi khóa học. Đến với các khóa học SEO của Vinalink, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức thực tế phù hợp với trình độ và mô hình kinh doanh của từng đối tượng.

Học phí cho mỗi khóa học SEO tại Vinalink dao động từ 5 – 20 triệu vnđ tùy vào mức độ nâng cao và chương trình học.

4. SEO VietMoz

Địa chỉ: Số 18 ngõ 11 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội

Website: vietmoz.com

Lĩnh vực hoạt động: Đào tạo SEO, Facebook Marketing, bán hàng online, Google Adword

Sau khi kết thúc một khóa học SEO tại VietMoz, học viên sẽ có thể nắm được những kiến thức cơ bản nhất về SEO – Marketing để giúp công việc sau này được thực hiện dễ dàng hơn.

Các chương trình dạy của VietMoz được đánh giá cao về sự chất lượng, bài bản, chuyên nghiệp. Học phí cho mỗi khóa học dao động từ 4 – 6 triệu vnđ.

5. BKASOFT

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 72, phố Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://www.bkasoft.com/

Nếu bạn đang là lãnh đạo các doanh nghiệp và muốn học SEO để phát triển thương hiệu, giúp công việc kinh doanh đạt được kết quả tốt hơn thì khóa học SEO tại BKASOFT rất phù hợp với bạn. Các module chính của khóa học SEO do BKASOFT giảng dạy như: thiết kế web chuẩn SEO, kỹ thuật SEO On-page, kỹ thuật xây dựng phễu, thiết kế site vệ tinh, kỹ năng nghiên cứu và tạo từ khóa…

Trên đây là các thương hiệu cung cấp các khóa học SEO tại hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn luôn hạnh phúc, thành công.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: