Tổng hợp những mạng xã hội mới nhất hiện nay

Mạng xã hội là nơi để bạn có thể trao đổi những thông tin, kết nối bạn bè, giải trí hay kinh doanh, mua bán…Rất nhiều hình thức mà người sử dụng muốn thực hiện trên các trang mạng xã hội. Trong bài viết này, sẽ cung cấp đến cho bạn tổng hợp những mạng xã hội mới nhất hiện nay.

Theo cách hiểu của nhiều người thì mạng xã hội là trang cung cấp và lan truyền thông tin rộng rãi và nhanh nhất thế giới. Đã có nhiều cá nhân và doanh nghiệp trở nên nổi tiếng và phát triển nhờ vào mạng xã hội.

Sau khi sự bùng nổ về công nghệ thông tin ra đời đã làm cho  các trang mạng xã hội phổ biến hơn và chúng đã kết nối mọi người gần lại nhau.

Tổng hợp những mạng xã hội mới nhất hiện nay

Facebook

Một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay thì ta phải kể tên đến Facebook. Số người dùng hàng tháng lên đến con số hơn 2 tỉ người. Đây là con số đột phá mạnh mẽ nhất. Tốc độ tăng trưởng của con số này dự đoán là chưa dừng ở đó. điều này cũng giúp Facebook trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới về lượt truy cập.

Youtube

Số người sử dụng hàng tháng đạt hơn 1,5 tỉ người. Youtube là mạng xã hội video lớn nhất thế giới. Nó lưu trữ một kho tàng video ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Youtube thu hút được rất nhiều người vì chúng có chính sách đãi ngộ rất tốt.

Instagram

Instagram là trang mạng xã hội giúp chia sẻ hình ảnh, video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Giúp mọi người có thể kết nối với nhau và các doanh nghiệp dễ dàng thực hiện chiến lược marketing của mình.

Twitter

Số người hoạt động hàng tháng lên đến hơn 330 triệu  người. Chúng chỉ giới hạn 140 kí tự  nên được xem là trang tin tức siêu ngắn. Giúp mọi người biết đến các tin tức hay sự kiện một cách nhanh nhất mà không tốn quá nhiều thời gian.

Pinterest

Trang mạng xã hội chuyên về hình ảnh.Giúp người có thể lưu trữ những hình ảnh tuyệt đẹp nhất. Ở đây bạn có thể tìm kiếm các hình ảnh theo các chủ đề mà bạn mong muốn một cách nhanh nhất. Hiện nay có hơn 200 triệu người sử dụng hoạt động mỗi tháng.

Tumblr

Đây là mạng xã hội chuyên về blog. Chúng giúp người sử dụng có thể chia sẻ link, text, ảnh, audio, video… Những hình ảnh đầy nghệ thuật nên thu hút những đối tượng làm thiết kế, nghệ thuật, dịch thuật…. Hàng tháng có đến hơn 115 triệu người truy cập.

Flickr

Một trong những trang mạng xã hội giúp người dùng chia sẻ hình ảnh cá nhân của mình lên. Bất cứ hình ảnh nào cho dù là chất lượng thấp hay cao đều được.

Vine

Vine là một trang mạng xã hội giúp chia sẻ video dạng ngắn. Khác với youtube vì chúng chỉ cho video dài khoảng 6 giây lên mà thôi. Vậy nên các video ở đây có tính chọn lọc và ý nghĩa nằm trong 6 giây đó. Những video rất thú vị, bất ngờ nên được nhiều người quan tâm.

Ask.fm

Ask.fm cho phép người dùng giấu tên để có thể đưa ra những câu hỏi và bất cứ ai có thể trả lời câu hỏi đó và ngược lại. Người hỏi và người trả lời đều không biết nhau. Loại hình này đã khiến nhiều người quan tâm

Reddit

Là loại hình nghiên về giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội, các tin tức trực tuyến. Cũng khá giống facebook, người dùng có thể đăng bài và trao đổi tương tác qua lại với nhau.

Với những mạng xã hội mới nhất hiện nay mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn. Bạn hãy nắm lấy xu hướng để sử dụng hợp lý nhất nhé! Chúc các bạn có thêm nhiều điều thú vị với các loại hình này.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: