Mạng xã hội chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay

Ngoài việc đọc một trang tin tức, chơi trò chơi hay xoay quanh việc nhắn tin, trò chuyện với bạn bè. Bạn còn muốn tìm cho mình những video để giải trí. Hãy muốn đăng tải những video mà bạn tự quay lên cho mọi người biết đến. Những điều bạn muốn làm thì bạn cần phải tìm đến những trang để đăng tải video miễn phí. Ngay sau đây chúng tôi giới thiệu cho bạn top những trang web cho phép bạn upload video để chia sẻ với mọi người.

Youtube

Youtube luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn chia sẻ video của mình. Hoặc tìm kiếm những video một cách nhanh nhất. Bạn dễ dàng tìm các video trên youtube theo các chủ đề khác nhau như phim ảnh, các show truyền hình, ca nhạc….

Youtube được coi như một kho tàng những video lớn nhất hiện nay. Chúng khá phổ biến và được rất nhiều người quan tâm.

Myspace TV

Đây là trang mạng xã hội giúp người tham gia có thể chia sẻ video trực tuyến. Người dùng dễ dàng tìm thấy video thú vị ở đây, từ phim ảnh cho đến thể thao, hay các video mang tính giải trí, hài hước.

LiveLeak

Một trong những trang mạng xã hội chia sẻ video cho phép người dùng đăng tải và chia sẽ video đến nhiều người khác. LiveLeak chú trọng nhiều về thời sự, các sự kiện về chính trị cũng như những tin tức nóng hàng ngày. Nhờ vậy người xem có thể nắm bắt được những tin tức hot diễn ra trong ngày nhanh nhất.

Dailymotion

Người dùng tìm kiếm video nhờ vào các tag, các kênh hay những nhóm người sáng tạo ra. Kết quả được sắp xếp cũng dựa trên việc tìm kiếm của người sử dụng khác. Nên dễ dàng cho người dùng tìm kiếm các video nhanh hơn nữa.

Nhưng trên Dailymotion thì chỉ được phép upload là 150MB, thời lượng video cũng giới hạn là 20 phút. Đây cũng là nhược điểm của trang mạng xã hội này.

Blip.tv

Nếu như bạn đam mê muốn thực hiện các video cho mình. Bạn muốn tự làm cho mình những sản phẩm thì hãy đến với Blip.tv. Kênh này sẽ giúp bạn chia sẻ video được thiết kế cho những người muốn video của bạn. Nhờ đó bạn sẽ có cơ hội nhận được  50% lợi nhuận quảng cáo từ trang web nếu đoạn video bạn làm ra có giá trị.

Metacafe

Cũng là trang mạng giúp đăng tải các video lên. Nó hạn chế tuyệt đối những video có nội dung nhạy cảm, “người lớn”. Người dùng tham gia trang mạng này có thể được nhận những giải thưởng hấp dẫn nhờ vào việc đánh giá theo bảng xếp hạng video của mọi người.

VideoSift

Không chỉ giúp bạn chia sẻ, tìm kiếm video mà bạn còn có thể bình chọn cho video mà mình yêu thích, cũng như xem danh sách top những video đang được yêu thích nhất.

MegaVideo

Bạn dễ dàng tìm cho mình những video với nhiều nội dung khác nhau trên MegaVideo. Cũng như các trang mạng xã hội chia sẻ video khác. Người dùng có thể tìm video về đời sống, thể thao, video game, nghệ thuật, giải trí….

Veoh

Là kênh video về các thể loại gia đình, bộ phim với thời lượng lớn hay các video đầy thú vị.

Với những trang mạng xã hội chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay như trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa. Không chỉ để bạn tìm kiếm, chia sẻ video mà bạn còn có thể kiếm tiền nhờ vào các trang mạng xã hội video này. Thật sự rất có ích đúng không các bạn. Chính vì thế việc tạo tài khoản cho các trang bạn cảm thấy thú vị là điều rất cần ngay lúc này. Chúc các bạn có sự trải nghiệm tuyệt vời hơn mỗi ngày.

 

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: