Cách viết tiêu đề email giới thiệu công ty thu hút

Nếu bạn biết cách tạo ra một tiêu đề thu hút sẽ tăng tỉ lệ khách hàng mở email của bạn. Đó cũng là điều kiện giúp mở rộng thêm khách hàng tiềm năng nhiều hơn nữa. Vậy những yếu tố để viết tiêu đề email giới thiệu công ty thu hút là gì, cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

1. Tiêu đề email là gì?

Tiêu đề email là mục thể hiện được nội dung mà bạn sẽ viết trong email. Thông thường, một email có tiêu đề sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn là một email không sử dụng tiêu đề.

Tiêu đề email rất quan trọng, nó là một yếu tố quyết định xem khách hàng có mở email của bạn ra đọc hay không. Bạn có biết rằng lên đến 50% khách hàng chẳng chịu mở email của bạn ra xem là do tiêu đề của bạn chưa thật sự hấp dẫn.

Chính vì thế, bạn phải có được những ý tưởng thú vị để tạo ra những tiêu đề email giới thiệu công ty hấp dẫn. Chắc chắn rằng với một email hấp dẫn sẽ kích thích người đọc phải bấm vào ngay.

2 Cách viết tiêu đề email giới thiệu công ty thu hút

a. Tiêu đề email giới thiệu công ty phải ngắn gọn, xúc tích

Đừng cố tình viết một tiêu đề giới thiệu quá dài dòng, quan trọng là ngắn gọn nhưng vẫn gây được sự tò mò của khách hàng.

Độ dài tối đa là 50 ký tự  bao gồm cả chữ cái và khoảng cách. Chính vì thế hãy cô đọng ý nhưng vẫn đảm bảo được nội dung giúp khách hàng hiểu và nắm rõ nội dung của tiêu đề nhé.

Ví dụ một số tiêu đề hấp dẫn và ngắn gọn

–      Cty Digital tăng 50% tỷ lệ marketing cho bạn

–      Tăng 130% traffic tới website của bạn.

b. Tiêu đề email giới thiệu công ty phải rõ ràng cụ thể

Một tiêu đề email phải rõ ràng, ý ở đây phải làm cho khách hàng hình dung được bạn đang muốn truyền đến thông điệp gì. Đừng có chèo lái hay thêm nhiều mắm muối làm cho khách hàng hiểu sai ý của bạn.

Ví dụ:

  • Làm thế nào để tăng 30% lợi nhuận với Email Marketing?
  • Làm thế nào để tạo ra website chỉ trong vòng 5 phút.

c. Cá nhân hóa tiêu đề email giới thiệu công ty

Tên gọi là một từ ngữ vô cùng quen thuộc, và bất kỳ một ai đó cũng thích nghe. Chính vì thế hãy gọi tên của khách hàng trong tiêu đề email marketing nhé. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng tỷ lệ mở email.

d. Tiêu đề Email giới thiệu công ty phải chân thực

Chân thực là một yếu tố quan trọng, đừng bao giờ đánh lừa khách hàng mở email của bạn. Có thể bạn chỉ gian dối khách hàng được một lần, và lần sau khách hàng sẽ không thèm dòm ngó đến email của bạn nữa. Thậm chí là sẽ hủy đăng ký nhận tin email từ bạn luôn nhé.

e. Tiêu đề email giới thiệu công ty thu hút với các con số

Với những email mang tính chất thống kê hay liệt kê bạn nên thêm các con số vào trong đó. Điều này sẽ tạo được sự chân thực, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quát nhất về những gì họ có thể đạt được.

Chúc bạn có thể tạo ra những tiêu đề email giới thiệu công ty thu hút với nhiều khách hàng tiềm năng cho chiến dịch email marketing của mình

Trên đây chính là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về tiêu đề email giới thiệu công ty và ngay lúc này bạn có thể bắt tay vào ngay để có thể tăng tỷ lệ mở email lên rồi đó.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: