Seo Web Hiệu quả + Nhanh chóng + Mới nhất 2019

SEO Web là viết tắt của ” tối ưu hoá công cụ tìm kiếm” hoặc còn được hiểu là “trình tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.” Quyết định thuê SEO được xem là một quyết định quan trọng có thể cải thiện được trang web của bạn và tiết kiệm thời gian của chính bạn.

Seo Web là gì?

Khi search tìm kiếm trên Google cụm từ: Seo Web là gì? Tôi nhận được 1 450 000 kết quả trả về để trả lời cho câu hỏi này, ngay cả ngoài đời thực tôi cũng nhận được khá nhiều các bạn:

 • Seo Web là gì?
 • Hỏi SEO là gì?
 • Anh làm SEO WEB thì anh làm cái gì?
 • Tại sao website của đơn vị tôi lại phải làm SEO?
 • Khoá học SEO ở đâu tốt?

SEO là thuật ngữ được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (hay còn được gọi là Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm hiện nay).

SEO còn được hiểu là một phương pháp hay là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website ngày càng trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm có thể nâng cao thứ hạng website của gia đình bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing,… Khi người dùng tìm kiếm tới các keyword (từ khóa) liên quan.

SEO website là gì và vì sao cần phải SEO?

Bạn có thể xem SEO giống như là một phần của lĩnh vực marketing online nhằm quảng bá, tiếp thị và đưa sản phẩm/ dịch vụ tới người tiêu dùng.

Thông qua các phương pháp SEO, thông qua các SEOer sẽ đưa website của họ lên đến vị trí cao trong SERP (Search Engine Result Page – trang kết quả tìm kiếm) khi người đọc tiến hành gõ lệnh tìm kiếm với những từ khóa liên quan nhằm gia tăng lượt traffic vào website đồng thời nhằm tăng tính cạnh tranh với đối thủ.

Seo Web có thể hoạt động rất độc lập song đôi khi, Seo Web lại được xem là một phần quan trọng không thể thiếu trong những chiến dịch quảng cáo (từ ngắn hạn hoặc dài hạn) của website.

Nếu Seo Web được đầu tư và thực hiện một cách bài bản, đúng hướng đi ngay từ đầu, SEO có thể giúp website cũng như những chiến dịch quảng cáo của website đó có thể đạt được những thành công to lớn với một nền tảng toàn diện, vững chắc và lâu dài.

Nghề Seo Web ở Việt Nam hiện nay đang được xem là một nghề hái ra tiền và ngày càng trở nên phổ biến cũng như là ngành nghề ngày càng trở nên quan trọng hơn trong bất cứ hoạt động marketing online nào của một doanh nghiệp.

Cách thức để Google quyết định vị trí thứ tự trên trang kết quả tìm kiếm?

Google hiện nay không công bố rộng rãi các thuật toán mà họ áp dụng để xác định thứ tự sắp xếp của từng kết quả trả về. Những thuật toán này luôn luôn là một bí mật – điều này cũng thể hiện tương tự đối với những công cụ tìm kiếm khác như Bing hay công cụ tìm kiếm IE, Yahoo.

Thế nhưng, chúng ta cũng có một may mắn là Google có đưa ra khoảng 200 tiêu chuẩn quan trọng được sử dụng tách biệt giữa các yếu tố ở bên trong của website bao gồm: (nội dung văn bản, đường link liên kết nội bộ và thẻ,…) và những yếu tố bên ngoài của website ( bao gồm: đường link bên ngoài,…).

Đây cũng được xem là những tiêu chí để các Seoer dựa vào để cải thiện nhằm tối ưu website sao cho hiệu quả nhất và để thỏa mãn những tiêu chuẩn mà công cụ tìm kiếm đã đề ra.

Những loại dịch vụ SEO website

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp tại TDV Media có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp các bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và có thể đầu tư hợp lý theo từng chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

 1. Dịch vụ SEO AuditSEO Audit được xem là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của các bạn, đồng thời có thể đưa ra những hướng khắc phục riêng cùng với các chiến lược SEO cho bạn.
 2. Dịch vụ SEO cơ bản bao gồm: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của các bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện được với các cỗ máy tìm kiếm.
 3. Dịch vụ SEO từ khóa bao gồm: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là dịch vụ cam kết đẩy thứ hạng lên website với list từ khóa tương ứng ngay trên trang kết quả tìm kiếm.
 4. Dịch vụ SEO trafficsSEO traffics chủ yếu quan tâm tới việc phát triển truy cập của người dùng vào website của các bạn từ các cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này của chúng tôi không cam kết thứ hạng từ khoá nhưng cam kết lượng truy cập vào website với các từ khoá hiện có trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ đi kèm của các bạn.
 5. Dịch vụ Seo web tổng thể: SEO tổng thể được xem là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở phía trên. Dịch vụ này còn rất phù hợp cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng được thương hiệu, phát triển và gia tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm hiện nay.
 6. Dịch vụ tư vấn SEO được xem là Dịch vụ dành cho doanh nghiệp đã có đội ngũ hay nhân viên SEO riêng biệt song cần có sự tư vấn đến từ các chuyên gia SEO của TDV Media.
 7. Dịch vụ webmaster bao gồm: Nội dung và kỹ thuật website, hệ thống website hiện nay cần được vận hành ổn định, cập nhật thường xuyên để có thể hỗ trợ cho các chiến lược SEO hiệu quả. Trong trường hợp các bạn có nhân viên SEO nhưng không có người hỗ trợ kỹ thuật hay cập nhật nội dung website, đây được xem là gói dịch vụ phù hợp dành cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Quy trình dịch vụ SEO website

Nhằm giúp cho các bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và đồng thời nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây chính là quy trình tổng quát cho các loại hình dịch vụ SEO mà chúng tôi hiện tại đang cung cấp:

 1. Tiếp nhận yêu cầu làm Seo web từ phía khách hàng.
 2. Phân tích yêu cầu và tiến hành khảo sát và phân tích Seo web.
 3. Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và bảng báo giá Seo web.
 4. Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ Seo web lâu dài.
 5. Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả Seo web chạy theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
 6. Nghiệm thu sau đó chuyển qua giai đoạn duy trì.

Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi theo số điện thoại sau: 0988.230.233 – 0935.230.233 để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: