Seo blogspot Chuyên nghiệp + Lên Top Google nhanh chóng

Công việc làm seo chính là quá trình tối ưu hóa website, giúp cho website thân thiện với các công cụ tìm kiếm để có thể tăng thêm lượng truy cập thông qua từ khóa tìm kiếm, chính từ đó tăng lượng số lượng người truy cập website.

Bên cạnh Seo website, Seo blogspot cũng được đánh giá cao trong việc tăng thứ hạng trên Google. Cùng tìm hiểu bài viết để có cho mình cách Seo Blog hiệu quả.

Cách Seo blogspot lên top 10 google nhanh chóng

Nếu như các bạn đã từng tham gia vào một lớp đào tạo seo bất kỳ, các bạn sẽ thấy rằng họ cũng chỉ chọn những mã nguồn blog 2.0 để hướng dẫn. Thông thường đó là WordPress, Blogspot và Webly,… Thế nhưng, đối với tôi thì mã nguồn nào không còn quan trọng.

Điều quan trọng nhất chính là nằm ở View Source code khi nó được trình bày trước 1 end-user. Đó cũng chính là điểm mạnh của WordPress, vậy còn blogspot thì như thế nào?

Seo blogspot các bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc đóng học phí hàng tháng để tiến hành thuê host đồng thời không cần phải quan tâm tới việc bảo mật.

Trên thực tế, mỗi nền tảng đều có ưu và nhược điểm riêng của nó, theo các chuyên gia việc lựa chọn Blogspot cũng không giới hạn khả năng SEO lên Top của Google.

Cách 1- Seo Blogspot với tên miền

Từ khóa có chứa trong tên miền cũng làm cho quá trình SEO thuận lợi hơn. Giả sử công ty bạn có kinh doanh về các dịch vụ và đào tạo seo marketing và tên công ty là Mỹ phẩm Hoàng An thì việc các bạn đăng ký mua tên miền là myphamhoangan.net sẽ tốt hơn nhiều; Bạn nên ưu tiên chọn .com, .net, .org hay .vn hoặc .com.vn để đặt tên miền cho trang web đơn vị mình).

Bạn cũng có thể tạo thêm các Sub-Domain (hay còn gọi là tên miền con) để chiếm lĩnh các từ khóa chuyên môn.

Cách 2- Seo Blogspot với thư mục

Nếu để ý một chút thì chúng ta thấy hầu hết các website đều có trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, các dịch vụ và trang liên hệ… Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về những từ khóa thay thế cho các từ vừa liệt kê ra bằng các từ khóa liên quan đến công việc kinh doanh của chính bạn.

Để làm tốt điều này thì các bạn phải lưu ý một điều rằng mỗi trang web của các bạn chỉ nên kinh doanh một ít mặt hàng, chẳng hạn với website 24hseo.net thì trên Menu thay vì ghi thư mục là trang Sản Phẩm thì thay vào đó bạn nên ghi là seo website, khóa học seo và khóa học thiết kế website,…

Thanh main menu này có thể giúp độc giả ấn tượng nội dung chính của Website, mỗi khi cần họ truy cập vào Website và nhớ ngay đến vị trí cần tìm kiếm thông tin.

Ví dụ: Khi truy cập báo 24hseo.net ta thường di chuyển tới một số thành phần nhất định như: ” SEO WEBSITE, THIẾT KẾ WEBSITE,…” Nhờ đó,các Liên kết này có thể lập tức được Google chú ý và tạo Sitelink. Các Sitelink này có tác dụng SEO cực mạnh mẽ, mỗi từ khóa trong bài viết viết sẽ được Index thành Sitelink có thứ hạng rất cao.

Cách 3- Seo Blogspot với nội dung bài viết

Ngoài mặt về số lượng, chất lượng (không copy) bài viết là một tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm thì trong mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khóa. Nhưng các bạn cần phải lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều bởi vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết của các bạn.

Ngoài những thông tin trên đây bạn đọc còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau: 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: