Seo 2019 – Xu hướng Seo 2019 hiệu quả + Mới nhất hiện nay

Chúng ta vẫn thường khẳng định rằng: không bao giờ là quá sớm để có thể bắt đầu chuẩn bị được cho tương lai. Năm 2019 đang được xem là một năm đem lại tính cách mạng với SEO. Giữa kiến thức thực tế ảo và thực tế cần tăng cường, hoặc blockchain cùng trí tuệ nhân tạo, chúng ta sẽ có thể thấy những thay đổi lớn trong Seo 2019.

Seo 2019

Gần 1/3 các chuyên gia cho biết rằng năm 2019 sẽ được coi là năm của tìm kiếm bằng giọng nói, thậm chí còn nhiều hơn năm 2018.

10% các chuyên gia khẳng định rằng sẽ có rất nhiều sự tập trung vào thiết bị di động vào năm 2019, và việc tối ưu hóa cho máy tính để bàn trở thành điều vô nghĩa.

10% khác, thành thạo về công nghệ của tương lai, nhận định rằng blockchain sẽ thay đổi cách SEO liên quan tới trang web của họ ở cấp độ kỹ thuật.

Trí thông minh nhân tạo sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, chính vì vậy các chuyên gia SEO cần phải nắm bắt kiến thức trực tiếp về học máy và về tự động hóa.

Một số lượng lớn người sẽ sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói, chính vì vậy các chuyên gia SEO sẽ phải điều chỉnh theo kiểu tìm kiếm tương đối đổi mới này. Vì yêu cầu bằng giọng nói khác với các truy vấn thông thường hiện nay, do đó, quá trình nghiên cứu từ khóa có thể thay đổi.

Seo 2019 – Xu hướng Seo hiệu quả

Ảnh hưởng của công cụ tìm kiếm 
Công cụ Yahoo!, Bing, Google và các công cụ tìm kiếm khác đi kèm có thể sẽ làm ảnh hưởng lớn tới các trang web. Về mặt kỹ thuật, sự hiện diện trực tuyến của các bạn đa phần sẽ dựa trên quảng cáo, tiếp thị truyền thông xã hội và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề này bởi vì điều đó sẽ giúp bạn có thứ hạng cao hơn theo cách không phô trương đồng thời không tốn tiền.

Công cụ tìm kiếm sẽ có tác động đến các khía cạnh sau của bất kỳ website nào: tính phổ biến cùng khả năng truy cập và độ tin cậy. Đây cũng có thể được dàn dựng với các kỹ thuật SEO xu hướng được mũ trắng và đồng thời tập trung vào khán giả thay vì chỉ tập trung vào công cụ tìm kiếm.

Chiến thuật Seo Evergreen 
Xu hướng seo hiện nay mới xuất hiện trở lại và biến mất song một số chiến thuật là lâu năm và chỉ đơn thuần là tăng cường cảnh quan đương đại.

Seo nên làm:

 • Tiến hành xây dựng liên kết thông qua các vấn đề được đề cập trong xếp hạng hàng đầu cùng với các trang web có liên quan.
 • Tập trung vào các list từ khóa quan trọng, liên quan và nhằm mục đích có thể giải quyết các vấn đề của người sử dụng.
 • Sao lưu nội dung trực quan bằng văn bản thay thế và sao lưu thẻ cho công cụ tìm kiếm và phía người dùng.
 • Cung cấp lượng kiến thức nội dung hữu ích đem lại tính giáo dục, thiết thực và giải trí cao.
 • Thiết kế trải nghiệm để người dùng có thể truy cập đồng thời giúp giảm bớt hành trình của người mua.
 • Tạo thêm một thiết kế web nhằm đáp ứng liền mạch trên tất cả các thiết bị.
 • Nghiên cứu và tiến hành đánh giá ngành, đối thủ cạnh tranh và hành vi của người dùng.

Seo không nên làm:

 • Tránh việc nhồi nhét từ khóa
 • Hạn chế việc quảng cáo xâm nhập
 • Liên kết nông nghiệp
 • Tránh nội dung trùng lặp
 • Liên kết và văn bản ẩn
 • Tuyệt đối đừng lạm dụng đồ họa và hoạt ảnh làm chậm trang web của bạn.

Với những thông tin trên về xu hướng Seo 2019 mình mong rằng bạn có thể sẵn sàng chuẩn bị cho những sự thay đổi xu hướng sắp tới trong ngành SEO.

Ngoài ra, còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào chưa có lời giải bạn đọc hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại sau đây: 0988.230.233 – 0935.230.233.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: