Phát triển thương hiệu với Wifi Marketing Facebook

Quảng cáo bằng wifi hay còn gọi là Wifi Marketing, hiểu một cách đơn giản là khách hàng sử dụng wifi miễn phí bằng cách tương tác với các quảng cáo của doanh nghiệp. Wifi Marketing dễ dàng triển khai, thu thập thông tin khách hàng và phân tích các dữ liệu hiện diện của khách hàng. Nhờ vào đó có thể lắng nghe, chăm sóc khách hàng và đưa ra các sản phẩm thích hợp với mong muốn của khách hàng hơn.

Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu như thế nào là social Wifi Marketing, Wifi Marketing facebook giúp phát triển thương hiệu như thế nào.

Social Wifi Marketing là gì?

Như chúng tôi đã nhắc như trên và chính xác hơn thì Social Wifi Marketing là một hình thức trao đổi dịch vụ wifi miễn phí với người dùng để thu thập thông tin của họ. Nhờ vào phương thức quảng cáo thương hiệu không tính chi phí quá nhiều, khi khách hàng truy cập vào một mạng wifi miễn phí ở một địa điểm bất kì sẽ xuất hiện những quảng cáo, baner, nhãn hàng, hình ảnh, video…và bắt buộc bạn phải xem quảng cáo đó hoặc điểm một số thông tin của bản thân mình vào thì mới truy cập, sử dụng wifi.

Quảng cáo này sẽ giúp nắm bắt được thông tin khách hàng, giúp các doanh nghiệp triển khai được nhiều mục đích khác nhau. Họ vừa có thể giới thiệu được sản phẩm, thương hiệu của mình vừa có thể thu thập được thông tin để dễ dàng chăm sóc hay tiếp thị khách hàng tốt nhất.

Qua việc dùng Wifi Marketing sẽ giúp doanh nghiệp khoanh vùng khách hàng tiềm năng và làm hài lòng khách hàng của mình.

Chức năng Wifi Marketing Facebook

Khi bạn quản lý một hệ thống mạng Wifi thì khi người khác truy cập vào chỉ cần nhập mật khẩu hoặc không cần. Như vậy sẽ thoải mái truy cập wifi thoải mái, nhưng khi bạn chuyển chế độ Wifi Marketing Facebook thì người sử dụng muốn dùng wifi phải đi vào một trang Facebook mặc định của bạn thì mới có thể đăng nhập được.

Như vậy nhằm giúp khách hàng tiếp cận được Fanpage của bạn. Đối với các doanh nghiệp thì hầu như họ đều sở hữu cho mình một trang Page để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Tính hiệu quả của quảng cáo này mang lại khi nhìn vào lượt đánh giá, sự quan tâm của khách hàng đến với page. Điều này minh chứng rằng đây là sự hiệu quả trong việc dùng Wifi Marketing Facebook.

Wifi Marketing Facebook phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp

Khi bạn cài chức năng Facebook Wifi thì khi khách hàng truy cập vào địa điểm wifi của bạn thì trang Page của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị lên đầu tiên. Sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng và để sử dụng tiếp wifi thì khách hàng phải thực hiện check in trên trang của bạn. Điều đó mang lại cho doanh nghiệp bạn những lợi ích như sau:

  • Giúp quảng bá thương hiệu qua kênh facebook của khách hàng. Bạn sẽ được chia sẻ rộng rãi và được nhiều người biết đến, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Như vậy bạn bè khách hàng của bạn nghiễm nhiên sẽ tiếp cận doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng. Như vậy bạn đang được quảng cáo một cách miễn phí.
  • Luôn luôn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketing. Tiết kiệm về mọi mặt kể cả việc đầu tư ban đầu lẫn trang thiết bị.
  • Không mất quá nhiều thời gian để quản lý hệ thống Wifi Marketing Facebook.
  • Tiếp cận được khách hàng tiềm năng nhanh chóng và thúc đẩy hiệu quả phát triển kinh doanh.

Để cho các bạn có những trải nghiệm phù hợp nhất và giúp doanh nghiệp mình phát triển theo xu hướng hiện nay. Hãy thực hiện Wifi Marketing Facebook như một chiến lược kinh doanh lâu dài.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: