Tạo Email Marketing miễn phí cực đơn giản với 4 phần mềm sau đây

Đối với những cá nhân đang có nhu cầu khởi nghiệp thì những công cụ Email Marketing chuyên nghiệp thường có mức giá khá đắt đỏ. Chính vì vậy việc sử dụng những công cụ Email Marketing miễn phí là sự lựa chọn hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn 4 phần mềm tạo Email Marketing miễn phí cực đơn giản để các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Website Email Marketing miễn phí Mailchimp

MailChimp là một trang web cho phép bạn tạo ra Email Marketing miễn phí đi kèm với nhiều những tính năng ưu việt, rất thích hợp dành cho những người mới. Website này có thể lên tới 12.000 email cùng với giao diện ưu nhìn, phong phú…giúp người dùng có thể tạo ra cho bản thân một địa chỉ email nhanh chóng và đơn giản.

Tuy nhiên, vì là một giao diện miễn phí nên bạn chỉ sử dụng được phần nào đó chức năng của MailChimp. Một số tính năng yêu cầu bạn phải mua một bản full thì mới có thể sử dụng.

Cách để sử dụng Mailchimp không quá khó khăn đối với bạn đâu nhé. Bạn có thể sử dụng Gmail cá nhân của mình hoặc tài khoản Facebook để đăng nhập và sau đó tự mình trải nghiệm những gì mà Mailchimp đem đến.

2. Benchmark Email

Benchmark Email cũng là một website Email Marketing miễn phí cho phép khách hàng có thể gửi đến 14.000 email hàng tháng. Bạn sẽ được phép sử dụng rất nhiều những tính năng đặc biệt như là các cuộc điều tra trực tuyến, sử dụng mail mẫu, theo dõi số liệu thống kê Email…

Đối với một gói để gửi email marketing miễn phí thì bạn bắt buộc phải bị giới hạn tối đa là 2000 người theo dõi và chỉ được phép gửi 14.000 emails mỗi tháng. Tuy nhiên, đây là một con số khá ấn tượng và thoải mái dành cho những người mới vào nghề.

Bên cạnh đó, có một số những ưu điểm mà BenchMark Email mang đến cho khách hàng như sau:

  • Benchmark Email là một phần mềm cho phép khách hàng sử dụng miễn phí không giới hạn thời gian
  • Khách hàng có thể dễ dàng tạo được những mẫu đăng kí thông qua mạng xã hội hoặc website.
  • Có sự tích hợp của các công cụ hữu ích như theo dõi chuyển đổi Analytics
  • Có tới hơn 400 mẫu email cho khách hàng sử dụng miễn phí.

3. Sử dụng Email Marketing Miễn phí với MadMimi

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng đến phần mềm email marketing MadMini bởi vì nó có được một dịch vụ chăm sóc khách hàng thực sự tuyệt vời. Với mọi thắc mắc và phản hồi của bạn, bạn sẽ được trả lời một cách nhanh chóng và hợp tình, hợp lý.

Bên cạnh đó cách nói chuyện cũng như là giao tiếp của nhân viên sẽ khiến cho bạn cảm thấy thực sự thoải mái.

Trang web này chỉ cho phép sử dụng miễn phí nếu danh sách là dưới 100 người, đây là một điểm trừ so với những trang web mà chúng tôi đã kể ở trên. Tuy nhiên nếu danh sách là 500 khách hàng thì bạn sẽ chỉ cần phải chi trả thêm 210.000 vnđ. 

4. VerticalResponse

Trong cuộc thời gian gần đây people respond là một trong những công cụ tạo email đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn được phép gửi 4000 email mỗi tháng và được phép lưu trữ địa chỉ trong hệ thống lên tới 1000 địa chỉ.

Phần mềm này thường sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hoặc là một công ty vừa mới đi vào quá trình bắt đầu khởi nghiệp. Một số những ưu điểm vượt trội khiến cho khách hàng ưa chuộng VerticalResponse:

  • Cho phép gửi thông tin và email trong cùng một khoảng thời gian với số lượng khá lớn.
  • Tự động ghi nhớ ngày sinh nhật và tự động gửi lời chúc đến khách hàng.
  • Theo dõi và thực hiện việc thống kê số liệu từ phía khách hàng.

Dưới đây là 4 phần mềm giúp bạn tạo Email Marketing miễn phí một cách đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: