5 form mẫu email marketing ấn tượng và mang lại hiệu quả cao

Email marketing đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, để tạo được form mẫu email marketing thu hút người đọc là điều không đơn giản. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu email marketing đẹp và ấn tượng nhất.

Warby Parker

Mẫu email này gây ấn tượng khá lớn với người đọc và khả năng thôi thúc họ click mở thư khá lớn.

Ưu điểm của mẫu email Warby Parker nằm ở tiêu đề của nó. Tiêu đề của Warby Parker mang ý nghĩa nhắc nhở và cảnh báo, thôi thúc người dùng phải cập nhật ngay thông tin mà nội dung email đề cập tới.

Charity: Water

Đây là hình thức email marketing thông báo và cập nhật tiến trình đặt hàng đến người dùng.

Mẫu email này cung cấp cho người dùng các thông tin về món hàng mà họ đã đặt, chính vì thế, chắc chắn nó sẽ thu hút lượng click mở thư khá cao.

Nội dung của các email luôn cập nhật các chuỗi thông tin về sản phẩm của khách, về số tiền mà họ đã bỏ ra. Chính vì vậy, hầu như các email này không bao giờ bị lướt qua

BuzzFeed

Đây là mẫu email marketing có sức hút cực kỳ cao đối với người dùng bởi tiêu đề và phần dẫn dắt cực kỳ thú vị, thu hút.

Tất cả nội dung của form mẫu email marketing này (bao gồm cả phiên bản có hình ảnh và phiên bản không có hình ảnh) đều liên quan cực kỳ mật thiết và chặt chẽ đến tiêu đề email.

Tất cả những email sử dụng form mẫu này đều được khách hàng cực kỳ ưa thích bởi nội dung được truyền tải đầy đủ nhưng không gây nhàm chán. Khi vừa mở thư, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với các hình ảnh và logo sống động lần lượt hiện ra.

Postmates

Điểm cộng của mẫu email marketing này là sự sáng tạo trong cách thức trình bày: họ sử dụng các tệp gift đẹp mắt và ấn tượng, đánh mạnh vào thị giác của người đọc.

Do đó, những email marketing theo form mẫu có khả năng này thu hút sự chú ý của người đọc rất lớn.

Những tệp Gift chất lượng cao và sống động, hài hước, không chỉ có tác dụng thôi thúc họ đọc email kỹ hơn, thậm chí còn có thể tác động khiến khách hàng tìm thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

Birchbox

Với form email marketing Birchbox, bạn sẽ cảm thấy thích thú bởi phần tiêu đề của email khá hài hước và dễ thương.

Mẫu email này thường dùng cho các mục đích chào hàng, giới thiệu sản phẩm và các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá… Với thị hiếu của người Việt Nam, chắc chắn những mẫu email như thế này sẽ thu hút sự tò mò của họ, thôi thúc họ mở email và đọc nội dung bên trong.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về email marketing và giới thiệu đến bạn đọc 5 form mẫu email marketing được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách lựa chọn form mẫu email để sử dụng phù hợp trong các trường hợp khác nhau. Chúc các bạn thành công!

 

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: